ung-dung-hay-cho-windows-7-02

Windows 7 đang dần gây ấn tượng mạnh với đa số người tiêu dùng về ở độ ổn định của nó vì nó có độ tương thích cao và nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu bạn cũng là một trong những fan trung thành của Windows 7 thì hãy áp dụng  thêm những phần mềm hay cho Win 7 giúp tăng sức mạnh vượt trội. Hãy cùng mình  tham khảo và trải nghiệm bộ 3 ứng dụng hay cho Windows 7 trên hệ điều hành này nhé.

1. Ứng dụng hay cho Windows 7 EnhanceMySe7en Free

EnhanceMySe7en Free là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp khám “sức khỏe” và nâng cao hệ điều hành cho Win 7. Độ “xịn” của chúng chẳng thua kém bất kỳ một ứng dụng nào mà nó còn có khả năng hỗ trợ đồng thời nhiều tác vụ cho Windows 7.

Với tính năng tối ưu hóa hoạt động làm việc của các ứng dụng của Windows 7, đây là phần mềm hữu ích để tăng tốc độ làm việc của các ứng dụng trình duyệt trên hệ điều hành quen thuộc này. Bên cạnh đấy EnhanceMySe7en giúp người dùng quản lý được các hoạt động trên máy tính một cách chi tiết giúp Laptop, PC đạt được hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

ung-dung-hay-cho-windows-7-01

Những điều cần biết về các ứng dụng cho Windows 7

EnhanceMyse7en sở hữu giao diện hiện đại đơn giản dễ sử dụng cho người dùng cũng như có mức dung lượng nhỏ nhưng tích hợp đầy đủ 5 nhóm tác vụ chính bao gồm: Chống phân mảnh ổ cứng, hỗ trợ xử lý Registry, ổ đĩa và quản lý nhiệt độ ổ cứng giúp việc quản lý máy tính được dễ dàng hơn.

2. Standalone Stack – thêm nhiều lựa chọn khi tạo shortcut

Ứng dụng này rất được phổ biến, nó có thể tạo các shortcut trên desktop mà khi bạn click chuột vào trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị lên nhiều lựa chọn giúp cho việc sử dụng được dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc cài đặt shortcut lên thanh công cụ Taskbar sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. StandaloneStack hoàn toàn miễn phí.

ung-dung-hay-cho-windows-7-02

Ứng dụng hay và phổ biến cho Windows 7

3. LogonStudio Vista – thay đổi màn hình đăng nhập

LogonStudio Vista – dùng để đăng nhập Windows 7 với kiểu màn hình tùy chọn

Nếu bạn muốn thay đổi màn hình xuất hiện khi bạn đăng nhập vào Windows? Phiên bản LogonStudio Vista hoàn toàn miễn phí hiện nay đã được nâng cấp, cải tiến để giúp hỗ trợ cho Windows 7, nhưng bạn vẫn cần phải áp dụng các thông số trong cài đặt để cho phù hợp với Windows Server 2003 trước khi nó hoạt động tốt như ý muốn của bạn. Khi đã cài đặt thành công bạn có thể tải về máy những mẫu hình nền từ web hay có thể sử dụng những bức ảnh riêng để đặt.

Như vậy, với những tính năng hữu ích của 3 ứng dụng hay cho Windows 7 chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn được phần nào về nó rồi. Bạn có thể tham khảo và áp dụng 1 trong 3 ứng dụng dụng trên về máy chủ để giúp tăng sức mạnh vượt trội khi sử dụng nhé.

Chúc bạn tải ứng dụng thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here