ung-dung-tit-kiem-pin-tot-nhat-cho-android-02

Bạn thường xuyên phải dùng điện thoại liên tục trong nhiều giờ và qua thời gian dài pin điện thoại của bạn không còn được như mới. Việc điện thoại hết pin liên tục mà bạn sạc không kịp hoặc không có ổ sạc khi phải di chuyển khiến bạn đau đầu. Đừng lo,dưới đây mình sẽ mách bạn tải ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android hiện nay.

ung-dung-tit-kiem-pin-tot-nhat-cho-android-01

Ứng dụng tiết kiệm pin xóa tan nỗi lo hết pin liên tục

1. DU Battery Saver

Đứng đầu trong danh sách những ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay, DU Battery Saver là sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ yêu thích Android. DU Battery Saver có dung lượng rất nhẹ và không chiếm nhiều RAM cản trở các ứng dụng khác. Ứng dụng DU Battery Saver này ngăn không cho các ứng dụng không cần thiết chạy ngầm trên thiết bị của bạn.

Đồng thời theo dõi mức sử dụng pin của các ứng dụng khác một cách chặt chẽ để bạn có thể biết ứng dụng nào không cần thiết với bạn và dừng việc hoạt động của ứng dụng hao pin đó một cách kịp thời. Khi sử dụng DU Battery Saver, bạn có thể tiết kiệm lên đến 50% dung lượng pin.

ung-dung-tit-kiem-pin-tot-nhat-cho-android-02

Minh họa DU Battery Saver

2. Battery Doctor

Được mệnh danh là “bác sĩ” cho pin, Battery Doctor chính là phần mềm tiết kiệm pin android cứu cánh vấn đề chai pin của tất cả người dùng điện thoại thông minh. Ứng dụng này khá thân thiện với người dùng, cho phép người dùng nhanh chóng xem được tình trạng sạc pin cũng như theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của các ứng dụng. Từ đó, bạn  có thể nhanh chóng tùy chỉnh tắt, bật, thiết lập các ứng dụng khác chạy sao cho giữ được mức pin dùng lâu nhất.

Ngoài ra, Battery Doctor có khả năng xác định các cấu hình tiết kiệm điện và tự động lên lịch hoạt động cho chúng. Rất tiện lợi cho việc đi xa hay thỉnh thoảng bạn không để ý đến hoạt động của điện thoại.

3. Green Battery Saver

Green Battery Saver là một phần mềm tiết kiệm pin cho android tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng chi tiết các ứng dụng “hao” pin cho điện thoại android nhất. Ngoài ra, điểm cộng cho ứng dụng này là nhà thiết kế ứng dụng đã đưa vào sử dụng thuật toán “độc”. Do đó, ngoài việc tiết kiệm pin và là ứng dụng bảo vệ pin, bạn có thể sử dụng Green Battery Saver  để cải thiện mức pin dự phòng trong trường hợp cần thiết.

ung-dung-tit-kiem-pin-tot-nhat-cho-android-03

Green Battery Saver tính toán mức hao tốn pin cho ứng dụng tốt nhất

Một trong những điểm hạn chế của smartphone hiện nay là thời lượng sử dụng pin khá thấp. Nhưng bạn hãy yên tâm vì công nghệ hiện nay đang cố gắng cải thiện tình trạng hiệu suất pin cho điện thoại thông minh vẫn đang từng ngày được cải tiến. Trên đây là một số ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android mà mình đã từng trải nghiệm qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here