phan-mem-huu-ich-cho-android-02

Việc cài những ứng dụng hữu ích cho android khiến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhất là trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc cài đặt và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh đã không còn xa lạ. Dưới đây là những ứng dụng khá hay mà mình đã trải nghiệm qua và cảm thấy rất tốt.

1. Laban Key – Phần mềm gõ tiếng Việt

Nhắc đến các ứng dụng hỗ trợ nhập văn bản của điện thoại thì không thể không nhắc đến Laban Key. Phần mềm hữu ích cho android này được phát triển bởi Zalo.

Việc kết hợp được bàn phím và bộ gõ tiếng Việt thông minh có thể tiên đoán được từ người dùng đang viết khiến cho ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng. Mặt khác, Laban Key còn cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện phím, kiểu font chữ, và tương thích trên rất nhiều thiết bị. Cho nên hiện nay, số lượng người dùng ứng dụng này chủ yếu sử dụng kiểu gõ cơ bản là Telex và VNI.

phan-mem-huu-ich-cho-android-01

Laban Key cho phép người dùng tự thiết kết giao diện bàn phím

2. VSCO

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và không có nhiều tiền để sắm chiếc máy ản đắt tiền và phần mềm lọc ảnh chuyên nghiệp thì có thể tải thử ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại như VSCO. Ứng dụng này rất hữu ích khi cung cấp đầy đủ cho người dùng các công cụ cơ bản trong việc chỉnh sửa hình ảnh như cắt, ghép, kéo màu,…

Tuy nhiên, nhà phát triển cập nhật ứng dụng thường xuyên với giao diện thay đổi liên tục, khó thích ứng đối với những người ít dùng các ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại.

phan-mem-huu-ich-cho-android-02

Ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất hiện nay cho android

3. Gmail

Nếu bạn sử dụng Gmail thường xuyên để trao đổi thư từ với đối tác, khách hàng,..thì đây là một ứng dụng tuyệt vời. Thay vì phải mở máy tính và luôn phải cồng kềnh vác theo suốt ngày thì bây giờ phần mềm tiện ích cho android này giúp bạn hoàn toàn có thể check mail trực tiếp trên điện thoại, thật tiện lợi phải không. Gmail là ứng dụng quản lý email khác của Google với những tính năng phân loại nâng cao. Do đó, ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thể làm việc được mọi lúc.

Giao diện của ứng dụng Gmail

4. Google Translate

Google Translate ddược ví như “người phiên dịch sống” của thế giới công nghệ tích hợp ngôn ngữ đa chiều. Đây là ứng dụng tiện ích cho điện thoại về mảng dịch thuật mạnh mẽ nhất hiện nay. Với tốc độ dịch nhanh và chính xác cao, việc thực hiện những chuyến du lịch nước ngoài đối với bạn không còn là chuyện băn khoăn nữa.

phan-mem-huu-ich-cho-android-04

Có Google Translate không lo cách biệt ngôn ngữ

Điện thoại thông minh có mặt phổ biến trong cuộc sống thường ngày với một tốc độ chóng mặt. Việc sở hữu cho mình sản phẩm này hiện nay là điều rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết cách cài và sử dụng những ứng dụng hữu ích trên điện thoại. Hơn nữa, sự tiến bộ của công nghệ không chỉ đứng yên một chỗ mà liên tục cải tiến, mang những công cụ này ngày càng gần hơn và toàn năng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here